Có thể bạn sẽ thích:

 • Big Fish Games Collections – 31 Games
 • Neighbours From Hell 1 – Gã hàng xóm tinh nghịch
 • Battle Fantasia – Đối kháng hấp dẫn
 • List

  Nội dung chính

  25 To Life PC

  Điều tạo nên sự khác biệt cho 25 To Life so với các game cùng thể loại chính là lối chơi mở, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nhân vật chính để khám phá trò chơi. Game sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thực nhất về "thế giới đường phố".

  25 to life

  Sự khác biệt rõ rệt giữa 25TL với các game cùng thể loại chính là không bó gọn trong một nhân vật duy nhất, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nhân vật chính để khám phá trò chơi.

  Một ý tưởng rất táo bạo và mới mẻ của nhà sản xuất. Đối nghịch về bản chất, nên 2 nhân vật có các nhiệm vụ trái ngược nhau.

  25 To Life PC.jpg1

  Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến “đồ chơi”, game có hơn 40 loại từ đơn giản cho đến phức tạp, từ “bình dân” cho đến chuyên dụng, quả là một con số không nhỏ!

  Nếu như phía cảnh sát được trang bị những vũ khí “chuyên nghiệp” như súng hơi cay, lựu đạn cay, lựu đạn khói, dùi cui điện..., thì trẻ em đường phố lại có những “món” rất đặc trưng, đa phần là tự tạo và sẵn gì dùng đó như vỏ chai bể, gậy bóng chày, chai xăng...

  25 To Life PC.jpg2

  25TL không phải là một game sản xuất ra dành cho tất cả mọi người (nhất là trẻ em) mà chỉ tập trung vào một số đối tượng nhất định vì thế mong các bạn hãy chú ý hơn vào đánh giá ESRB khi chọn mua game, nếu có thể làm được tất cả những gì nhà sản xuất đã hứa hẹn, 25TL thật sự rất xứng đáng để chúng ta trông đợi.

  Còn bây giờ, hãy thử nghĩ xem mình sẽ đóng “vai” nào khi đặt chân vào thế giới của 25 To Life nhé?

  25 To Life PC.jpg1 .jpg1

  Download