Có thể bạn sẽ thích:

 • Big Fish Games Collections – 31 Games
 • Neighbours From Hell 1 – Gã hàng xóm tinh nghịch
 • Battle Fantasia – Đối kháng hấp dẫn
 • List

  Nội dung chính

  Bloody Good Time là một trò chơi bắn súng tổng hợp nhiều thể loại khác nhau nhưng thể loại bạn gặp nhiều nhất trong game là FPS --> bắn súng góc nhìn thứ nhất và đặc biệt hình ảnh của trò chơi được sử dụng engine Scoure ( Đây là một số game đã từng trụ cột trong thị trường FPS cũng sử dụng engine này : Half-Lifte 2 , Left 4 Dead ) !!!

  Cốt truyện của trò chơi được lấy bối cảnh từ các tựa phim nổi tiếng như Jaws , Pulp Fiction , Friday 13th .... Như tên tựa đề của trò chơi , khi chơi trò chơi này bạn sẽ có cơ hội gặp được những trận cười sảng khoái do Ubisoft sắp đặt !!!

  Trò chơi cũng có cốt truyện khá là " nhàm " đúng như thể loại của trò này ... Có một ông già một làm một bộ phim đầy hấp dẫn , trong một lượt tuyển nhân viên đóng phim .

  Ông gặp khá nhiều rắc rối vì những người ông tuyển chỉ tàn là những tên vô dụng . Trong lúc ông bực tức thì lại có một tên rambo đột nhập vào sàn diễn , hắn dùng súng " điện " bắn chết tên hề khùng đang biểu diễn tài năng cho ông chủ !!! Ông chợt nghĩ ra một bỗ phim đầy hài hước đó là Bloody Good Time .

  Game có tổng cộng 8 nhân vật ... Mỗi nhân vật đều có trang phục , tính cách và khả năng đồng thời có các kiểu chiến đấu vui nhộn khác nhau.

  Game cũng có khá nhiều thể loại chơi nào là : Death match , Team match , Zombie Match , Target Match v..v..v !!! Độ họa game cũng không có gì mới mẻ nhưng thay vào đó màu sắc rất hợp lí , hài hòa sắc độ và đậm tính vui nhộn .

  Download