Có thể bạn sẽ thích:

 • Big Fish Games Collections – 31 Games
 • Neighbours From Hell 1 – Gã hàng xóm tinh nghịch
 • Battle Fantasia – Đối kháng hấp dẫn
 • dynastywarriors4

   

  Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết dã sử Trung Quốc của nhà văn La Quán Trung, dòng game Dynasty Warriors ngay từ khi ra mắt đã được các gamer của thể loại hành động đón nhận nồng nhiệt.

  Bởi lối chơi đơn giản mà đa dạng, chặt chém đã tay với lượng quân đông đảo và trên hết là tính năng chơi 2 người trên một màn hình độc đáo.

  Trải qua 3 phiên bản với nhiều năm “thống lĩnh” trên đất PlayStation 2, vào năm 2003, Koei đã cho ra mắt phiên bản 4 Dynasty Warriors 4 - Hyper (DW4) trên hệ máy của các game thủ “chuyên trị” dòng game bắn súng!

  Tham gia vào Game Dynasty Warriors 4 bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật huyền thoại trong Tam Quốc Chí với những kỹ năng va sở trường của riêng mình bạn sẽ thống lĩnh đội quân của mình chiến đấu với những chiến binh tinh nhuệ khác.

  dynastywar4 061703 4

  Với hệ thống đa dạng hơn 40 nhân vật khác nhau với những kỹ năng và trang bị riêng cho mình người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh cận chiến hay các đòn đánh, tấn công gây sát thương vật lý lớn. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình thông qua những hơn 50 nhiều vụ và đến với 17 bản đồ khác nhau.

  Dynasty Warriors 4 Hyper Game Picture 3

  Với phiên bản có đồ họa đặc sắc, độ phân giải cũng như bộ lọc đồ họa được nâng cấp, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc chiến một cách chân thực nhất mà không sợ bị lag hay giật máy.

  Số lượng nhân vật hiển thị trên màn hình tăng gấp bội cũng là một điểm cộng trong Game Dynasty Warriors 4.

  Dynasty Warriors 4 Hyper Game

  Download Dynasty Warriors 4: Hyper - Tam quốc tranh hùng