Có thể bạn sẽ thích:

 • Big Fish Games Collections – 31 Games
 • Neighbours From Hell 1 – Gã hàng xóm tinh nghịch
 • Battle Fantasia – Đối kháng hấp dẫn
 • onimusha sur 1

  Onimusha 3 tiếp tục câu chuyện về cuộc chiến chống lại tên quỷ chúa Nobunaga, một lãnh chúa sau khi chết trận đã bán linh hồn cho quỷ để được hồi sinh với sức mạnh khủng khiếp.

  Trong phần này, người chơi gặp lại nhân vật chính: chàng Samurai, Samanosuke Akechi. Giờ đây, khi Nobunaga tái sinh, hắn trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều lần. Y nắm trong tay một thiết bị tương tự như cỗ máy thời gian...

  demon siege 1

  Một kịch bản được sắp xếp cực kỳ khéo léo và hợp lý, đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa Paris hoa lệ của thế kỷ 21 và nước Nhật âm u, phong kiến của thế kỷ 16.

  9629 3 onimusha 3 demon siege

  Cái cách dẫn dắt cốt truyện để “chuyển” người chơi từ nhân vật này sang nhân vật kia là một trong những điểm hay nhất của trò chơi. Nhờ vào những tình huống cần phải bổ trợ cho nhau giữa hai nhân vật, trò chơi đã thực hiện việc chuyển đổi này rất khéo léo và hợp lý.

  9629 5 onimusha 3 demon siege

  Ngay từ phiên bản đầu tiên, Onimusha đã là một trong những game “định hình” phong cách chiến đấu “đã tay” và “đã mắt”. Vì vậy, ngoài sự xuất sắc về kịch bản, dòng game còn được yêu thích bởi yếu tố hành động của mình.

  Và ở Onimusha 3, thế mạnh này tiếp tục được phát huy một cách tối đa. Như các phần trước, nhân vật chính có nhiều đòn đánh, kiểu chém khác nhau và nhìn chung đòn nào cũng rất dứt khoát, đậm chất samurai.

  9629 2 onimusha 3 demon siege

  Với sự xuất hiện của Jacques, người chơi được tận hưởng một hệ thống chiến đấu mới, các vũ khí đặc trưng mới, bên cạnh hệ thống chiến đấu của Samanosuke đã được chỉnh sửa.

  9629 9 onimusha 3 demon siege

  9629 17 onimusha 3 demon siege

  Download Onimusha 3 : Demon Siege: