Có thể bạn sẽ thích:

 • Big Fish Games Collections – 31 Games
 • Neighbours From Hell 1 – Gã hàng xóm tinh nghịch
 • Battle Fantasia – Đối kháng hấp dẫn
 • List

  Nội dung chính

  Battle Realms

  Battle Realms là một game chiến thuật, lấy bối cảnh là nước Nhật Bản thời trung cổ. Khi mà các thế lực tranh đấu giành quyền cai trị.

  Battle Realms2

  Battle Realms đã từng khá là nổi tiếng, được đánh giá là một trong những game RTS hay nhất mọi thời đại, Battle Realms là cuộc xung đột xoay quanh 4 bộ tộc: Dragon, Serpent, Wolf, Lotus.

  Battle Realms3

  Nếu bạn đã quen với việc chỉ cần có tiền là sẽ mua được quân đội hùng mạnh, thì Battle Realms sẽ đem lại cho bạn một cảm giác mới lạ trong việc tạo lính.

  Trong game quân đội sẽ được tạo bằng cách huấn luyện nông dân, nếu nông dân được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng thì người nông dân đó sẽ thành một chiến binh hùng mạnh và ngược lại.

  Battle Realms4

  Còn một điều khá thú vị ở Battle Realms là về thú cưỡi, bình thường ở các game khác ta cũng dùng tiền để mua, nhưng ở Battle Realms thì khác hoàn toàn, bạn phải xây dựng chuồng ngựa sau đó cho nông dân đi bắt từng con ngựa một mang về.

  Những cảnh tượng nông dân đi bắt ngựa thật thú vị, từ dắt ngựa, nói chuyện với ngựa, vuốt ve ngựa cho tới việc bị ngựa đá bật ngửa nằm lăn bất tỉnh.

  Battle Realms6

  Ở chế độ chơi single (đơn) ta sẽ vào vai của Kenji và cùng anh ta phiêu lưu trên con đường báo thù (nợ máu trả bằng máu). Kenji là một hoàng tử của bộ tộc Dragon. Mở đầu câu chuyện là hình ảnh Sauk (cha của Kenji) chống lại kẻ thù và hi sinh để Kenji chạy thoát. Sau đó anh đã quyết định lên đường báo thù.

  Battle Realms5

  Download Battle Realms 1